(1 đánh giá của khách hàng)

nấm hương rừng

350,000 /1kg

Nấm hương rừng được rất nhiều người ưa thích bởi nó có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe. Nếu ai đã từng thưởng thức món này, chắc hẳn không thể nào quên hương vị đặc trưng của nó. Chúng có hình dạng như chiếc ô tròn, kích thước bé khoảng 5 đến 10cm.

Em Nấm nhà em là hàng HANDMADE nhé:
KHÔNG HỒ (Thường thì khi sấy người làm thường quét 1 lớp hồ để mẫu mã đẹp)
KHÔNG SẤY (ơ thế nào thế nào cho khô. Vâng nhà em phơi nắng nhé)
– mẫu mã KHÔNG ĐẸP lắm nhưng sẽ đắt đấy.

Quý khách hỏi ơ sao nhà mình bán đắt thế – Vâng, vui lòng xem 3 không em post ở trên nhé. Mục tiêu đầu tiên của em là an toàn khi sử dụng

Trọng lượng: Gói 1kg, 0,5Kg

Nguồn gốc: Y Tý, Bát Xát, Lào Cai.

Xóa
Giá

Thông tin giao hàng dự kiến

Nhập địa chỉ của bạn để xem các tùy chọn vận chuyển - Tính phí giao hàng

Mã: NHR-01 Danh mục:
246 Views
 

Mô tả

Cách chọn nấm hương rừng chuẩn, thơm ngon

Nấm hương rừng ngon nhất là những cây nấm hình cúc áo, chân nhỏ, mình dày, màu vàng bóng và sờ thấy khô tay, dưới ô nấm có những ngăn màu trắng được xếp liền với nhau. Khi ngâm nước, nấm nở đều nhưng vẫn dai, nước ngâm có màu hanh vàng và mùi thơm dịu.

Cách chọn nấm hương rừng ngon, không hóa chất đó là, phân biệt được hương vị, ấn tay vào “tán dù” của cây nấm, rồi vừa bỏ tay vừa hít ngửi, nếu mùi hương thuần khiết thì đấy là nấm ngon. Mặt trên của dù có màu vàng hay trắng là nấm hương rừng an toàn, không hóa chất. Ngoài ra, nấm hương rừng rừng có thể phân biệt khi thấy chân nấm dài, mũ nấm xòe rộng.

Một trong những lưu ý về cách chọn nấm ngon, an toàn đó là, tuyệt đối không chọn những cây nấm ẩm ướt, hoặc có mùi lạ. Bởi đó là những loại nấm kém chất lượng, để lâu ngày nên ăn vào sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa.

Một số món ăn chế biến từ nấm hương rừng

Nấm hương rừng có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau như: nấm hương xào thịt, nấm hương hầm thịt gà, canh nấm hương khổ qua….

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1.5 kg
Kích thước50 × 20 × 10 cm
Loại

Loại 1, Loại 2

1 đánh giá cho nấm hương rừng

  1. My

    Hàng chuẩn đó shop

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *