Vận chuyển

1. PHẠM VI, PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG & CƯỚC PHÍ:

Công ty chúng tôi hiện có 3 phương thức giao hàng sau:

1.1 GIAO HÀNG TẬN NƠI & THU TIỀN TRỰC TIẾP:

*** KHU VỰC: TP Hà Nội
– Đơn hàng từ 1 kg trở lên và trong khoảng cách 15km trở lại chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng

1.2 GỬI HÀNG QUA CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH:

Áp dụng cho khách hàng tại các các tỉnh thành khác trên cả nước.
– Khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán COD qua bưu điện đến công ty chúng tôi.
– Thời gian gửi hàng qua chuyển phát nhanh thông thường từ 03 đến 06 ngày, tùy địa điểm và thời điểm

1.3 GỬI HÀNG QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN:

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện, sau đó khách hàng chờ nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện tại địa chỉ quý khách cung cấp.
* Lưu ý: hàng được đóng thùng bìa carton và đóng dấu niêm phong của bưu điện.

2. CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG:

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho công ty chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.
– Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.
– Trường hợp hàng giao đến địa chỉ không có người nhận hoặc người nhận không nhận, chúng tôi sẽ mang hàng về kho, thông báo cho người đặt hàng, và sẽ chuyển hàng đến một địa chỉ khác nếu có yêu cầu và có tính tiền vận chuyển cho lần gửi hàng thứ 2 này. Chúng tôi sẽ không hoàn trả tiền hàng trong trường hợp hàng bị hoàn trả do địa chỉ không đúng hoặc không rõ ràng.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách.